Về Chúng Tôi

Câu Chuyện Mộc Nhiên

Nhà hàng chay Mộc Nhiên ra đời với mong muốn mang đến những món ăn đầy đủ dưỡng chất với thực phẩm chế biến có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, an toàn và luôn tạo được sự an tâm, thích thú, trãi nghiệm ăn Chay thật tuyệt vời trong từng hương vị. Với quan niệm món ăn không chỉ ngon mà phải đẹp và đủ dinh dưỡng cho Khách hàng. Mong muốn phục vụ bữa ăn cho Quý khách như chính bữa ăn của gia đình mình. Luôn thay đổi, sáng tạo, làm mới menu theo thị hiếu khách hàng trong từng giai đoạn. Kết hợp thêm nét Âu hiện đại trong menu truyền thống hiện có. Mộc Nhiên xem Khách hàng chính là ân nhân, là người bạn đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, Mộc Nhiên hướng đến xây dựng đội ngũ chất lượng về chuyên môn có tâm, có tài, trí, lực và niềm đam mê với nghề. Đặc biệt là tập thể gắn kết yêu thương như trong một gia đình. Chuyển hóa năng lượng tích cực thương yêu vào từng món ăn như trao gởi đến Khách hàng nguồn năng lượng ấy qua món ăn được trau chuốt kỹ càng. Đồng thời luôn hướng đến lợi ích sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường và an lành trong xã hội.

 
gioi-thieu-1
gioi-thieu-2
gioi-thieu-3

Tiện Nghi Nhà Hàng

Wifi Miễn Phí

Khu vực hút thuốc

Âm Nhạc

Bãi Đỗ Xe

Mộc Nhiên và Thiện Tâm vẫn luôn đồng hành cùng bạn, luôn không ngừng phát triển hơn mỗi ngày để mang đến những bữa ăn chay thật tốt cho bạn. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những câu chuyện nhé.....
- Nhà sáng lập
Shopping Cart
messenger-icon
Gọi ngay
Liên hệ trên Zalo
Scroll to Top