Tài khoản

Đăng nhập bằng Facebook

Đăng nhập bằng Google

EN

Câu chuyện Mộc Nhiên

Nhà hàng chay Mộc Nhiên ra đời với mong muốn mang đến những món ăn đầy đủ dưỡng chất với thực phẩm chế biến có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, an toàn và luôn tạo được sự an tâm, thích thú, trãi nghiệm ăn Chay thật tuyệt vời trong từng hương vị. Với quan niệm món ăn không chỉ ngon mà phải đẹp và đủ dinh dưỡng cho Khách hàng. Mong muốn phục vụ bữa ăn cho Quý khách như chính bữa ăn của gia đình mình. Luôn thay đổi, sáng tạo, làm mới menu theo thị hiếu khách hàng trong từng giai đoạn. Kết hợp thêm nét Âu hiện đại trong menu truyền thống hiện có. Mộc Nhiên xem Khách hàng chính là ân nhân, là người bạn đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, Mộc Nhiên hướng đến xây dựng đội ngũ chất lượng về chuyên môn có tâm, có tài, trí, lực và niềm đam mê với nghề. Đặc biệt là tập thể gắn kết yêu thương như trong một gia đình. Chuyển hóa năng lượng tích cực thương yêu vào từng món ăn như trao gởi đến Khách hàng nguồn năng lượng ấy qua món ăn được trau chuốt kỹ càng. Đồng thời luôn hướng đến lợi ích sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường và an lành trong xã hội.

nội dung 1

mô tả nội dung 1

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

2015

Thiện Tâm ra đời

Thiện Tâm được ra đời đáp ứng nhu cầu ăn Chay của mọi người, với tiêu chí không chỉ ăn chay theo truyền thống mà ăn chay để có một sức khỏe tốt, tinh thần tốt và góp phần bảo vệ môi trường.

2019

Mộc Nhiên ra đời

Với sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua và tâm huyết của đội ngũ nhà hàng, tháng 5 năm 2019,đứa em của Thiện Tâm - Mộc Nhiên ra đời với mục tiêu mang ẩm thực Chay đi đến gần hơn với mọi người và không ngừng phát triển thành chuỗi nhà hàng Chay rộng khắp cả nước.

2020

Chúng tôi sát cánh

Mộc Nhiên và Thiện Tâm vẫn luôn đồng hành cùng bạn, luôn không ngừng phát triển hơn mỗi ngày để mang đến những bữa ăn chay thật tốt cho bạn. Chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp những câu chuyện nhé.....